Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh


 LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC,  HỆ CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG HAI:

    Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH một ngành học bất kỳ.
    Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.
    Thời gian học: Từ 14 đến 20 tháng, tùy theo trình độ từng đối tượng, học vào các ngày trong tuần, hoặc các ngày Thứ bảy, Chủ nhật (Hoặc buổi tối). Tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Dược học.
    Hồ sơ tuyển sinh gồm:

    Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH, kèm bảng điểm.

4. LỚP DƯỢC SỸ TRUNG CẤP - HỆ CHÍNH QUY:

    Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT, hoặc đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên một ngành học bất kỳ;
    Thời gian học: Học 2 năm tập trung cho học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT; Học 1 năm đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, đẳng, đại học. Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ trung cấp, hệ chính quy.
    Hồ sơ tuyển sinh gồm:

Văn bằng 2 tiếng Anh    Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp theo mẫu  của Trường;
    Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3; Hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH kèm bảng điểm (Hệ 1 năm). Nếu chưa được cấp bằng, nộp giấy chứng nhận tạm thời.

Những năm gần đây nước ta đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của ngành Dược, đặc biệt là tại các ngành nghề liên quan đến sản xuất công nghiệp Dược. Điển hình như năm 2016, ngành Dược Việt Nam nhận được những sự đầu tư lớn mạnh về quy mô của các công ty Dược nội cũng như công ty ngoại có thể kể tới như Abbott (một công ty của Mỹ chuyên về thực phẩm dinh dưỡng) đã mua lại Tập đoàn Dược Glomed (một trong những công ty Dược lớn ở Việt Nam) hay như thương vụ nóng của Dược phẩm Hậu Giang…

Những chỉ số tăng trưởng hàng năm của các công ty Dược phẩm hàng đầu như Traphaco, Hậu Giang Pharma, Nam Hà… đều niêm yết trên các thị trường chứng khoán về tỉ giá tăng trưởng. Chỉ số trung bình tăng trưởng hàng năm tính từ năm 2011 đến nay của các công ty đó vẫn giữ mức ở hai con số và được đánh giá là 1 trong những nước tăng trưởng nhanh về ngành Dược nhất Châu Á. Năm 2016 được đánh giá là một năm thành công của ngành Dược khi Việt Nam đứng đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng, một phần là do chính sách áp dụng của Bảo hiểm Y tế – Bộ Y tế thúc đẩy thị trường Dược phẩm phát triển.

Sự tăng trưởng quá mạnh mẽ của ngành Dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực ở trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng Dược quy, Đại học Dược chính quy. Nhiều công ty, doanh nghiệp Dược phẩm không ngừng đăng thông báo tuyển dụng nhân lực trình độ cao yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Bên cạnh đó, những thí sinh khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy nếu không trực tiếp đứng quầy thuốc và hay làm trình dược viên thì có thể tham gia được vào các quy trình bào chế ra các loại thuốc, làm tại các trung tâm nghiên cứu Dược của các công ty…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2017 học vào buổi tối

Năm 2017, Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy theo theo tiêu chuẩn mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động TB&XH.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 bao gồm các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành như kinh  tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật…không hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn tất hồ sơ các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ dưới đây

Theo ước tính, số lượng sinh viên cần tuyển trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2020 sẽ khoảng 18.000 người. Sự thiếu hụt nhân lực ngành dược tại các bệnh viện và công ty dược phẩm trong nước  ngày càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các sinh viên ngành dược.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Đa phần các công việc trong ngành dược khá nhẹ nhàng, dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm hoặc quầy thuốc, ít phải đi lại, khá phù hợp với phái nữ. Dược sĩ là ngành đứng vị trí đầu tiên trong danh sách 10 công việc kiếm nhiều tiền nhất dành cho phái đẹp tại Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn.
 

Nhưng để được làm việc trong lĩnh vực này không dễ, ứng viên phải có thiên hướng về các môn khoa học tự nhiên,trong đó cơ bản nhất là sinh học và hóa học. Dược sĩ trong ngành công nghiệp dược có thể chuyên về kinh doanh, nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, sản xuất, đóng gói hay những lĩnh vực khác vì thế có thêm một chút đầu óc kinh doanh sẽ giúp bạn thành công trong nghề này.
 
Học dược ở đâu ?
 

không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện để theo học tại các trường đại học dược vì ngành dược thường có điểm tuyển sinh rất cao.vì thế nếu thấy bản thân không đủ điều kiện hoặc còn nhiều e ngại, sao bạn không lượng sức và đăng ký vào học tại các trường trung học dược như trường cao đẳng dược Hà Nội.
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM học buổi tối

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Y Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM –Cao đẳng Y Dược TP.HCM thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Lý do khiến giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM là bởi: Đây là môi trường có hình thức đào tạo chủ động theo người học, người học có thể lựa chọn học các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 18 tháng hoặc 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, sau khi tốt nghiệp có thể
Trường cao đẳng học phí rẻ Học phí trường cao đẳng dược hà nội 1, Điểm sàn xét tuyển Đại học Y Dược Thái Bình năm 2018, phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, điều kiện nộp hồ sơ đăng
Học cao đẳng trường nào tốt Hình thức tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018, Với sứ mệnh cao cả, đào tạo ra những nhân tài về Y Đức, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa cũng như năng lực cho đất nước Trường cao đẳng
© 2007 - 2021 https://banpiano.danyamaha.net
- Phone: +84-908-744-256