Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Kiến trúc luôn là một ngành học gian khó và yêu cầu của ngành này khá cao, không chỉ cần có năng khiếu mà bạn còn cần có đủ sự kiên trì và chăm nữa thì mới thành công được.
Nhưng trước khi đến được đó thì điều đầu tiên bạn phải vượt qua đó chính là “ngưỡng cửa cuộc đời” chính là kì thì đại học đấy. Liệu bạn có đủ tự tin chưa?

Hãy đến ngay với trung tâm luyện thi kiến trúc chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cũng cố kiến thức, tiếp cận với đề thì và hơn nữa là rèn luyện sự tự tin của bản thân để sẵn sàng cho kỳ thi.

Mùa thi đại học đang đến gần kề cũng là lúc các thí sinh gấp rút ôn tập hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những thí sinh có nguyện vọng thi vào những ngành kiến trúc, mỹ thuật thì bên cạnh những môn văn hóa họ còn phải rèn luyện thêm khả năng vẽ của mình. Nhưng tìm được một nơi luyện thi kiến trúc thích hợp thì không phải là điều dễ dàng.

Anh van thieu nhiBạn lo sợ vì mất kiến thức cơ bản? Hãy đến với trung tâm luyện thi kiến trúc chúng tôi sẽ được các giảng viên dạy lại kiến thức gốc một cách chắc chắn nhất. Đảm bảo bạn sẽ nắm được những điều cơ bản nhất để tự tin làm bài.

So với nhiều trung tâm luyện thi khác, đội ngũ giáo viên của trung tam không chỉ trẻ, giỏi, nhanh nhạy tiếp cận với sự đổi mới đề thi, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học sinh ở mọi lúc mọi nơi mà các thầy còn có phương pháp giảng dạy hay, các làm bài hiệu quả, tạo niềm đam mê hứng thú học tập cho học trò.

Đặc biệt, Trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng bổ trợ kiến thức cho các em yếu giúp các em theo kịp với nhịp độ của lớp, tự tin trong học tập. Bên cạnh những kiến thức trong bài học, các thầy còn truyền dạy nhiều bài học ý nghĩa cuộc sống thông qua những câu chuyện hài hước, hấp dẫn. Do đó, mỗi giờ học của các thầy tại Trung tâm lại là một sự mong ngóng trong các em học trò.

Khoảng cách giữa thầy và trò cũng trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Tất cả như người một nhà, cùng nhau chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc trong học tập và cuộc sống. Đây thực sự là những người thầy lý tưởng giúp các em học sinh bứt phá giành điểm số toàn diện.

Để thành công trên một con đường, một định hướng đã lựa chọn thì khâu chuẩn bị luôn đóng vai trò quyết định cho sự thành công đó. Đặc biệt là con đường kiến trúc là một con đường đầy gian nan nếu bạn không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cả tinh thần và dụng cụ thì bạn rất khó có thể đứng vững với nó được.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Về tinh thần thì bạn cần có tính kiên trì, tỉ mĩ cẩn thận và tìm tòi học hỏi qua từng buổi học lý thuyết, từng giờ thực hành để có thể đúc kết được kinh nghiệm.

Còn về dụng cụ bạn cần chuẩn bị gì để có thể có sự đầy đủ tốt nhất trong những buổi luyện vẽ? Haỹ cùng luyện thi kiến trúc tìm hiêủ qua bài viết này nhé..!

Trung tâm luyện thi kiến trúc của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng giảng dạy, ôn tập của chúng tôi, bởi vì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn:

-Chúng tôi có các lớp học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu và chuyên luyện thi kiến trúc. Chuyên biệt nên kinh nghiệm và bí quyết chuyên sâu hơn.

-Trung tâm luyện thi kiến trúc chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến giảng viên hướng dẫn, là Kiến trúc sư phải có kinh nghiệm, kiến thức và phương pháp sư phạm tốt.

-Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể tiếp cận và định hướng cho công việc học tập của bản thân. Trung tâm luyện thi kiến trúc chúng tôi còn tạo ra các buổi học miễn phí để thí sinh có sự tiếp cận tốt nhất với nội dung và chương trình giảng dạy của trung tâm.

-Trung tâm luyện thi kiến trúc là đơn vị có chuyên môn cao, nghiên cứu kĩ quy trình cũng như nhu cầu của thí sinh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với phương pháp dảng dạy của chúng tôi, hiệu quả của phương pháp đã được chứng minh qua từng kì thi, với tỉ lệ đạt lên đến 90%.

Kiến trúc vốn là một ngành học được nhiều bạn trẻ đam mê. Ngày nay, việc luyện thi khối V, V1 để vào trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM cũng không còn quá khó khăn với các bạn thí sinh.

Trung tâm anh ngữ

Để bắt đầu học vẽ luyện thi kiến trúc ở tphcm, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ và đến học thử miễn phí trong vòng 1 tuần (không giới hạn số buổi). Rất nhiều bạn trẻ đã tự tin hơn sau 1 tuần học thử và quyết tâm theo đuổi con đường mình đam mê. Một tuần, cũng sẽ cho bạn biết được, bạn có phù hợp với ngành nghệ thuật này hay không.

Trung tâm luyện thi kiến trúc chúng tôi có hệ thống phòng học sạch sẽ, không gian thoáng mát, được thiết kế phù hợp với từng môn học. Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học đầy đủ, các tranh ảnh, tượng mẫu… được trang bị đầy đủ, đúng vị trí, tầm nhìn, làm tăng hiệu quả dạy và học.

Các yếu tố để đánh giá 1 trung tâm luyện thi kiến trúc chất lượng:

1. Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất luôn là yêu cầu đầu tiên và không dễ để đánh giá. Một trung tâm có cơ sở vật chất tốt là nơi yên tĩnh, thoáng mát và đặc biệt là cấu hình máy tính phải đủ mạnh để sử dụng các phần mềm kiến trúc một cách dễ dàng.

2. Giáo trình
Bộ giáo trình hoàn thiện là một yếu tố đánh giá được về mặt chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo của một trung tâm. Một bộ giáo trình tốt là một bộ giáo trình được trình bày rõ ràng, khoa học và dễ hiểu.

Để đánh giá một trung tâm có chất lượng về chuyên môn các bạn có thể xem trước bộ giáo trình của họ và đặc biệt nếu trung tâm đó có một thư viện hỗ trợ học tập là một điều kiện tốt.

3. Học phải gắn liền với thực tiễn
Thấu hiểu được điều này đã có những trường và trung tâm luyện thi kiến trúc phát triển những chương trình đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tiễn. Điều đó trước hết là đáp ứng sự thiếu hụt nguồn lao động có tay nghề cao, tạo được niềm tin nơi người học và hơn hết là góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành giáo dục của nước nhà.

Nhưng làm thế nào để chọn được một trung tâm đào tạo gắn liền với thực tiễn? Đối với nghề kiến trúc nên lưu ý hai điểm quan trọng sau:

- Các doanh nghiệp đồng hành trong quá trình đào tạo của trung tâm là doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp đó có xứng tầm để cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn và điều kiện thực tập trong lĩnh vực mà trung tâm đào tạo không. Yếu tố này các bạn có thể xem thông tin về danh sách khách hàng và các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai.

- Đội ngũ giảng viên có


Văn bằng 2 tiếng Anh LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC, HỆ CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG, Sự tăng trưởng quá mạnh mẽ của ngành Dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực ở trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy, Đại học
Trường cao đẳng học phí rẻ Học phí trường cao đẳng dược hà nội 1, Điểm sàn xét tuyển Đại học Y Dược Thái Bình năm 2018, phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, điều kiện nộp hồ sơ đăng
© 2007 - 2021 https://banpiano.danyamaha.net
- Phone: +84-908-744-256