Các dịch vụ:
*

Bán piano

Khả năng biến tấu của âm thanh khi những chiếc búa gõ lên dây thép với vận tốc nhanh chậm khác nhau, tạo ra vô vàn âm bậc để người nghệ sĩ có thể gột tả hết tâm tư tình cảm qua từng giai điệu, truyền tải cảm xúc sâu lắng đến người nghe. Hiếm có một loại nhạc cụ tạo được âm thanh vừa trong trẻo, vừa trầm bổng, sâu lắng mà vang xa như các thể loại đàn piano. Trên thực tế, piano được khi chơi các bài nhạc cổ điển và nhạc hiện đại, nhạc jazz: : sonata cho piano, concerto cho piano, dàn nhạc, mazurka, polonaise, rondo, nocturne...

Ngày nay, khi công nghệ sản xuất đàn phát triển, nhiều loại Piano cơ, piano điện, đàn organ – keyboard được chế tạo, dương cầm không chỉ là nhạc cụ gắn liền với biểu diễn và sáng tác của các nghệ sĩ, nó còn là công cụ âm thanh giải trí, luyện tập của nhiều gia đình.

Với quá trình hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực âm nhạc, Nhạc Cụ Việt Thương mang đến cho quý khách những thương hiệu chính hãng tốt nhất, âm thanh hay nhất và độ bền lâu nhất đến từ Nhật, Đức, Mỹ,… Khi mua đàn piano, đàn organ tại Việt Thương Music, bạn nhận được chính sách bảo hành chính hãng, áp dụng với các đại lý Việt Thương trên toàn quốc.

Bán piano



Không chỉ lợi thế về sự đa dạng hàng hóa và cửa hàng mà những điểm bán đàn piano cũ tại khu vực này còn thu hút khách hàng bởi "tầm vóc" với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn piano cũ, được khách hàng tin cậy từ trước đến nay và đặc biệt đó chính là mức giá đàn piano cũ rẻ và ổn định vì độ cạnh tranh cao, sự uy tín lâu nay với người mua đàn. Bạn có thể tìm đến một số địa điểm gợi ý như Minh Thanh Piano, Việt Thương, Việt Thanh Piano hoặc Nhạc Việt cho các nhu cầu mua đàn piano cũ giá rẻ lẫn các loại nhạc cụ khác.
 
2. Đường Cách Mạng Tháng 8 nối dài đến Trường Chinh, Quận Tân Bình và Quận 12

Không chỉ nổi tiếng bởi các cửa hàng thời trang tập trung nhiều mà những con đường này còn gây chú ý bởi nhiều cửa hàng bán nhạc cụ, đặc biệt các loại đàn piano cũ. Tuy không được biết đến nhiều như khu vực Điện Biên Phủ nhưng hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng đến khu vực này để tìm mua đàn piano cũ giá rẻ.

Tuy nhiên hạn chế của khu vực này là tình trạng giao thông tương đối phức tạp, hay xảy ra tình trạng kẹt xe khiến khách hàng ngại đến vào những giờ cao điểm. Và đa số các cửa hàng, công ty quy mô còn nhỏ lẻ, không có nhiều lựa chọn cho khách hàng mua piano cũ. Tuy nhiên bạn an tâm rằng hoàn toàn có tìm mua được một cây đàn piano cũ giá rẻ tại khu vực này. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo qua trên con đường này như: Thuận Thanh Piano, Long Quân, Minh Phụng....



3. Một số khu vực khác

Nhu cầu mua đàn piano cũ và các loại nhạc cụ hiện nay là rất cao, vì vậy ngoài những con đường kể trên còn xuất hiện khá nhiều cửa hàng, công ty nhạc cụ mới xuất hiện sau này ở các khu vực như Quận 7, Quận Phú Nhuận xung quanh đường Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Quận Gò Vấp, đường Nguyễn Thiện Thuật (Có một số nơi bán đàn piano tuy nhiên chủ yếu vẫn chuyên bán guitar).... Bạn có thể tham khảo qua nếu như có nhu cầu.

Đó là những cung đường bán đàn piano cũ giá rẻ tại Sài Gòn tiêu biểu hiện nay. Ngoài ra nếu như bạn không có thời gian hoặc không thích phải đi tham khảo nhiều nơi, muốn tìm mua đàn piano cũ giá rẻ của công ty uy tín với nhiều năm kinh doanh, được khách hàng đánh giá tốt thì Minh Thanh Piano sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Liên hệ hotline: 0949.076.789 để được tham khảo và nhận tư vấn của kỹ thuật viên đàn piano của chúng tôi.

Đàn piano Yamaha là thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản. Tại Việt Nam, Đàn piano Yamaha được sử dụng rất nhiều, khi đi mua đàn Piano đa số mọi người đều chọn đến thương hiệu và chọn hãng sản xuất của Yamaha đầu tiên, thậm chí các diễn viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp , nghệ sĩ, người mới bắt đầu học piano đều chọn đến Yamaha đầu tiên …và hầu như các cửa hàng nhập đàn về chủ yếu là thương hiệu Yamaha.

Bạn có biết vì sao đàn Piano Yamaha là lựa chọn hàng đầu không ? là triết lí kinh doanh của họ: nói ít, làm nhiều, sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc. Và họ đã tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”.



Chúng tôi Piano đang là nhà nhập khẩu đàn piano cơ lớn nhất Việt Nam, những sản phẩm đàn piano cơ do Sovaco nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đều là những sản phẩm nguyên bản được kiểm định bởi những kỷ thuật viên có bề dày kinh nghiệm đảm bảo mỗi sản phẩm đàn Piano đến tay khách hàng đều là sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Để tiện cho việc tham khảo của quý khách hàng về giá đàn piano và các chế độ hậu mãi, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên hằng tháng.
 
Xác định giá một cây đàn piano như thế nào?

Ngày nay khi đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, và giá đàn piano ngày nay cũng phải cái gì đó quá xa xỉ với thu nhập trung bình của người dân, vì vậy để sở hữu một cây đàn piano là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên tùy theo điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng mà mỗi người có thể chọn cho mình một cây đàn piano với giá hợp lý.

Khi đi mua đàn piano trên thị trường hiện nay bạn sẽ gặp rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, đàn piano khác nhau, bên cạnh đó với ma trận cửa hàng bán piano nhỏ lẻ bạn sẽ rất khó khăn để tìm được cây đàn piano có giá tốt mà chất lượng thì cũng rất mơ hồ. Để dễ dàng cho khách hàng trong việc tìm kiếm một cây đàn piano cơ, Chúng tôi Piano giới thiệu bảng giá và phân khúc giá từng loại đàn piano để khách hàng có thể lựa chọn cho mình cây đàn piano ưng ý nhất.

Giá Đàn piano cơ dưới 20 triệu

Với kinh phí dưới 20 triệu bạn có thể lựa chọn các loại đàn piano của các thương hiệu giá rẻ hoặc các model có 2 pedal như Diapason 132, Atlas No150, Steigerman S110, Schimel S1 ...

Ưu điểm: Giá đàn rẻ, đa dạng về kích thước, kiểu dáng màu sắc, âm thanh của đàn cơ nên nghe chân thực hơn piano điện. Phù hợp với người mới bắt đầu chơi, những người xác định chơi không chuyên, hoặc các trung tâm âm nhạc dùng để giảng dạy.

Nhược điểm: Những cây đàn cơ giá rẻ hầu như được sản xuất từ những năm 1960 đến 1970 nên hơi cũ, độ ổn định thấp, chỉ có 2 pedal (không có pedal giảm âm đánh buổi tối). Với những cây đàn ở mức giá này bạn không để đòi hỏi một cây đàn có body mới đẹp sẽ có một số trầy xước. Tuy nhiên tại Sovaco áp dụng chính sách bảo hành 05 năm, miễn phí lên dây 05 năm, nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 


loa karaoke Loa karaoke thiết bị phải có cho dàn âm thanh hoàn, Dàn âm thanh là gốc thì loa chính là phần ngọn. Loa karaoke thường được các nhà cung cấp bán ở dạng cặp, trừ loa siêu trầm (loa sub) là mới bán ở dạng một
loa hat karaoke Muốn hát hay như ca sĩ phải chọn loa hat karaoke ngon., Về mặt thiết kế, loa hat karaoke thường tập trung vào phần mid-range để tái tạo trung âm - giọng ca một cách rõ ràng, mạch lạc, khà năng phát âm thanh lớn,
loa karaoke gia dinh Lỗi thường gặp cần tránh khi mua loa karaoke gia dinh, Để mua được một cặp loa karaoke gia dinh hay và rẻ không khó, nhưng cũng không hề dễ dàng đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, hoặc thiếu hiểu

- Phone: +84-908-744-256