Các dịch vụ:
*

cách chỉnh âm ly

Chỉnh amply luôn là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu hát karaoke tại gia đình đều phải biết. Bởi giọng hát hay không chỉ phụ thuộc và chất giọng của bạn, mà nó còn phụ thuộc vào bộ dàn karaoke cũng như cách chỉnh amply hay sao cho nó phát huy khả năng thực thụ của bộ dàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những chi tiết cần thiết nhất để chỉnh âm thanh giúp giọng hát của bạn trở lên hay hơn.

Lưu ý: Trong một số trường hợp bộ dàn của gia đình bạn sử dụng cục đẩy công suất, bạn nên hiểu về tác dụng của nó, và các phương pháp chỉnh sao cho hay nhất.

Còn vấn đề về bộ dàn thì bạn hãy tham khảo những bộ dàn karaoke gia đình giúp bạn hát hay nhất

Lưu ý: Đây là những kinh nghiệm tinh chỉnh âm ly (amply karaoke) mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn, thế nên nếu thấy hay thì chia sẻ, like, bình luận góp ý nhé. Và những chia sẻ này sẽ áp dụng cả cho bộ karaoke gia đình cũng như bộ dàn karaoke kinh doanh.

cách chỉnh âm lyBước 1: Tắt thiết bị và cắm, kết nối các thiết bị lại với nhau như micro, loa.... đưa volume của misic về mức nhỏ nhất

Bước 2: Điểu chỉnh tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo.... về vị trí 12h (vị trí giữa)

Bước 3: Bật nguồn amply và sau đó thử micro, phần này quan trọng nhé. Tùy vào từng diện tích phòng hát chúng ta sẽ chỉnh khác nhau hoặc phòng có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có cách chỉnh khác nhau. Bạn vặn nhẹ các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao bạn nghe giọng của bạn không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần.

Chắc hẳn bạn đang có 1 chiếc amply karaoke nhưng không biết chỉnh như thế nào là chuẩn, và bạn đang đi tìm hình ảnh chỉnh amply karaoke chuẩn nhất để từ đó bạn chỉnh theo.
 
Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu cách chỉnh amply tuy nhiên bạn chưa biết cách chỉnh như thế nào cho thực sự hay? Cụ thẻ hơn là cách chỉnh amply jarguar 203n, đây là điều mà có khá nhiều người đã hỏi chúng tôi.
 
Thông thường chúng ta cứ nghĩ rằng việc mở amply karaoke thì cực kỳ đơn giản tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề, việc lưu ý sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho amply
 
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng amply Jarguar karaoke, tiêu biểu là Amply Jarguar PA 506E. Một dòng dòng thiết bị âm thanh đang được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Bước 4: Với người có giọng thiên về tress thì ta chỉnh volume tress sang trái khoảng 10 đến 90 độ. Với giọng thiên chất Bass ta cũng làm tương tự. Những người có giọng yếu ta nên chỉnh volume Mid trong khoảng 10 đến 45 độ, nhưng cũng đừng quá làm dụng bởi nó sẽ gây ra hiện tượng bị hú, rít rất khó chịuBước 5: Để hát hay bạn nên chỉnh amply jarguar karaoke với volume mizuc (nhạc) sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng mic. Khi đó nếu hiện tượng bị hú sảy ra bạn chỉnh Hi của volume tổng sang trái khoảng từ 10 đến 90 độ.

Một số trường hợp khi bạn chỉnh micro đã rất chuẩn nhưng cứ phát phạc là bị hú, vấn đề này là do tần số cao Hi của micro và bạn nên chỉnh lại tần số này.

Vậy là một số thắc mắc hỏi về cách chỉnh amply karaoke hay nhất đã được chúng tôi giải đáp rồi nhé. Trường hợp bạn không chỉnh được hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp thiết bị amply cho bạn để có được sự chính xác nhất. Riêng về vấn đề hướng dẫn chỉnh, khác hàng của Bảo Châu Elec sẽ được hướng dẫn chỉnh amply karaoke gia đình sao cho hay nhất, phù hợp với chất giọng của bạn.

Về cách chỉnh Amply karaoke chuẩn luôn là vấn đề mà bất cứ gia đình nào có nhu cầu hát karaoke đều cần phải biết. Bởi giọng hát hay không chỉ phụ thuộc vào chất giọng của bạn, mà nó còn phụ thuộc vào bộ dàn karaoke chuẩn cũng như cách chỉnh Amply hay sao cho nó phát huy được tối đa khả năng của bộ dàn. Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp những chi tiết cần thiết nhất để chỉnh âm thanh giúp giọng hát của bạn trở nên hay hơn.

Nếu bạn không biết cách chỉnh Amply karaoke sẽ dẫn đến:

+ Khi tiếng micro thiếu sẽ làm người hát rất mệt.

+ Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu, tiếng nhạc thiếu làm bộ dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.

+ Khi tiếng micro quá, làm giọng hát bị xé, vỡ, méo tiếng. Bạn không nhận ra giọng của mình nữa.+ Khi tiếng nhạc treble và bass không cân bằng người nghe sẽ rất mệt.

+ Khi tiếng, vang quá làm tiếng hát bị lộ, ít vang quá làm người hát rất mệt, khó hát.

+ Khi tiếng nhạc và tiếng micro không hoà vào nhau sẽ làm người hát không có nhịp để hát, tiếng hát sẽ rời rạc, thiếu động lực.

Bạn thích hát karaoke? Bạn muốn bộ dàn karaoke của mình hát hay hơn ngoài quán karaoke? Bạn muốn khi mình hát phải có nhiều cảm xúc? Bạn muốn bộ dàn của mình đạt hiệu suất tối đa trong căn chỉnh? Bạn muốn hiểu được giá trị của người kỹ thuật lắp đặt âm thanh?

Hãy liên hệ tới Audio Store - 67 Hai Bà Trưng để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi về sản phẩm và kỹ thuật, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hoặc bạn có thể dowload ebook này để tự làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Chúc bạn có được một bộ dàn karaoke hay!
 
Nếu bạn không biết căn chỉnh bộ dàn karaoke thì âm thanh sẽ ra sao ?

    Khi tiếng micro thiếu sẽ làm người hát rất mệt.
    Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu, tiếng nhạc thiếu làm bộ dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.
    Khi tiếng micro bị quá, làm giọng hát bị xé, vỡ, méo tiếng. Bạn không nhận ra giọng của mình nữa.
    Khi tiếng nhạc treble và bass không cân bằng người nghe sẽ rất mệt.
    Khi tiếng, vang quá làm tiếng hát bị lộ, ít vang quá làm người hát rất mệt, khó hát.
    Khi tiếng nhạc và tiếng micro không hoà vào nhau sẽ làm người hát không có nhịp để hát, tiếng hát sẽ rời rạc, thiếu động lực.

Dưới đây là video hướng dẫn cách chỉnh amply karaoke theo các bước cụ thể phía dưới để mọi người tiện theo dõi và làm theo.


loa jbl Loa jbl - phong cách giải trí đỉnh cao cho giới trẻ., JBL là hãng âm thanh đến từ Mỹ đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Đặc biệt các sản phẩm loa jbl di động luôn được cải tiến ngày càng bền và
loa bmb Loa bmb - một thương hiệu loa nổi tiếng thế giới., Đặc điểm của loa bmb karaoke là âm bass dày ấm, sâu lắng. Âm cao trong sáng, thanh thoát. Âm trung chi tiết, mượt mà, dù cũ nhưng đặc trưng này vẫn giữ được
loa arirang Loa arirang - Loa karaoke chuyên nghiệp cho người Việt, Loa arirang được sản xuất chuyên dụng có âm thanh karaoke. Nó là thiết bị làm mạnh mẽ thêm giọng hát của bạn, âm cao thánh thót, âm trầm đầy sức sống.

- Phone: +84-908-744-256